Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Giỏi việc Trường – Đảm việc Nhà, nghe nói chuyện chuyên đề “Một số vấn đề dinh dưỡng và rối loạn chuyển hóa trong giai đoạn hiện nay và các giải pháp can thiệp”.

+ Thời gian: 14h00, thứ Năm, ngày 19 tháng 10 năm 2023.

+ Địa điểm: Hội trường C – Nhà Hành chính.

+ Báo cáo viên: PGS.TS.BS Bùi Thị Nhung, Trưởng khoa Dinh dưỡng Học đường và Ngành nghề, Viện Dinh dưỡng.

Để Lễ phát động và buổi nói chuyện chuyên đề thành công tốt đẹp, Ban thường vụ Công đoàn Học viện đề nghị BCH Công đoàn bộ phận báo cáo cấp ủy, phối hợp với lãnh đạo chính quyền động viên chị em tham dự buổi lễ đầy đủ, đúng giờ.

Ghi chú: Các đơn vị nộp danh sách tham dự về Văn phòng công đoàn muộn nhất là 11h30 ngày 16/10/2023.

Ban tuyên truyền CĐHV