Sáng ngày 27/3/2023, Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.  Dự và chỉ đạo Đại hội có ThS. Nguyễn Công Ước- Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam, PGS.TS. Trần Trọng Phương - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Tài nguyên và Môi trường, TS. Phạm Văn Vân - Chủ tịch Công đoàn Khoa và toàn thể đoàn viên công đoàn Khoa Tài nguyên và Môi trường.

Đại hội Công đoàn khoa Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm tổng kết đánh giá phong trào công chức, viên chức, người lao động và hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ Công đoàn trong nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu ra Ban Chấp hành công đoàn khóa mới để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

TS. Phạm Văn Vân - Chủ tịch Công đoàn Khoa báo cáo tại Đại hội

ThS. Nguyễn Công Ước – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Học viện phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Công Ước – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Học viện đã biểu dương và ghi nhận đánh  giá cao sự cố gắng nỗ lực của BCHCĐ và toàn thể đoàn viên, người lao động của Khoa Tài nguyên và Môi trường, sự nỗ lực cố gắng đó đã góp phần củng cố, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn, đóng góp quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của, trên cơ sở đó hằng năm nhiều tập thể và cá nhân đã được các cấp có thẩm quyền ghi nhận tặng thưởng danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra BCHCĐ nhiệm kỳ 2023-2028  gồm 07 đồng chí và đã bầu 12 đồng chí tham dự Đại hội công đoàn  Học viện nhiệm kỳ 2023-2028.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCHCĐ nhiệm kỳ 2023- 2028
PGS.TS. Trần Trọng Phương - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Tài nguyên và Môi trường  tặng hoa BCH CĐ nhiệm kỳ 2017-2023

BCN Khoa tặng hoa chúc mừng BCH CĐ nhiệm kỳ 2023-2028

Trên cơ sở kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, ý kiến thảo luận, tham luận của các đại biểu, định hướng chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn tới, kết thúc chương trình Đại hội, Đại hội đã nhất trí 100% biểu quyết thông qua nghị quyết của Đại hội với các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể để Công đoàn Khoa Tài nguyên và Môi trường đạt thành tích Công đoàn bộ phận xuất sắc trong nhiệm kỳ 2023 -2028.

Công đoàn Khoa Tài nguyên và MT