CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP

CĐ HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Số:98/TB-CĐ

Hà Nội, ngày 02 tháng 11 năm 2020

Về việc tổ chức Hội thi trình diễn thời trang “Nét đẹp công sở VNUA 2020”

Kính gửi:  BCH Công đoàn bộ phận

Chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020); thực hiện kế hoạch công tác của Ban Chấp hành Công đoàn Học viện, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện tổ chức Hội thi trình diễn thời trang “Nét đẹp công sở VNUA 2020”

I. Mục đích

Hưởng ứng năm văn hóa công sở, tôn vinh vẻ đẹp công sở của CBVC.

Tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo sự đoàn kết cho cán bộ viên chức, khẳng định bản lĩnh sự tự tin trước tập thể góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm và ý thức của mỗi CBVC để hoàn thành tốt công tác năm học 2020-2021.

II. Đối tượng dự thi

1. Đối tượng: CBVC và người lao động, đoàn viên công đoàn đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam ( có thời gian công tác từ 6 tháng trở lên).

2. Số lượng đội: Mỗi công đoàn bộ phận là một đội hoặc các công đoàn bộ phận có thể liên quân thành 1 đội để tham gia hội thi.

III. Nội dung

Các đội tham gia Hội thi phải thể hiện 2 phần thi:

Phần 1: Phần thi trang phục truyền thống

Phần 2: Phần thi trang phục công sở

IV. Thời gian, địa điểm tổ chức

1. Thời gian đăng ký: Chủ tịch các công đoàn bộ phận gửi danh sách đội dự thi vào email mtttuyen@vnua.edu.vn  trước ngày 10/11/2020.

2. Tổng duyệt: từ 7h30 – 11h30 ngày 18/11/2020 (thứ Tư) tại Hội trường A

3. Thi: Từ 19h00 – 22h00 ngày 18/11/2020 (thứ Tư); tại Hội trường A

V. Cơ cấu giải thưởng

1. Giải hội thi: Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba và Giải khuyến khích (tính trên một phần thi)

2. Giải phụ

1. Giải mặc trang phục truyền thống đẹp nhất

2. Giải mặc trang phục công sở đẹp nhất

3. Giải đội hình đẹp nhất

4. Giải quy mô (tính trên % số người tham gia trên tổng số cán bộ của đơn vị)

5. Trình diễn ấn tượng nhất

6. Giải đội cổ độngấn tượng nhất

Để Hội thi thành công tốt đẹp Ban Thường vụ Công đoàn Học viện đề nghị BCH Công đoàn bộ phận báo cáo cấp ủy, phối hợp với lãnh đạo chính quyền thành lập đội dự thi tham dự Hội thi./.

Nơi nhận:

- CĐ Bộ phận;