CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP

VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM

CĐ HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Số:120 /CV - CĐ

(Về việc lập danh sách các cháu là

con CBVC Học viện)

Hà Nội, ngày28tháng 8năm 2023

Kính gửi:     Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận

Thực hiện chương trình công tác của Ban Chấp hành Công đoàn Học viện năm 2023, nhằm động viên các cháu là con cán bộ viên chức Học viện nhân dịp Tết Trung  thu, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận lập danh sách các cháu là con cán bộ viên chức trong đơn vị theo mẫu và nộp về văn phòng công đoàn Học viện, cụ thể như sau:

1. Danh sách các cháu thiếu niên, nhi đồng trong độ tuổi từ sơ sinh đến lớp 9 (0-15 tuổi) để nhận quà Tết Trung thu của Học viện (mẫu 2 ), nộp trước ngày 08/09/2023.

2. Danh sách các cháu đỗ Đại học năm 2023, không tính các cháu thi lại trường khác, nguyện vọng khác (mẫu 1) , kèm theo bản phô tô giấy báo trúng tuyển, hoặc giấy nhập học, nộp trước ngày 30/09/2023.

3. Danh sách các cháu đăng ký tham gia thi trưng bày mâm cỗ Trung thu tại chương trình “Em vui lễ hội trăng rằm” (được chuẩn bị nguyên vật liệu trước) dự kiến 17h30-20h00 ngày 27/9/2023 (thứ Tư). Mỗi công đoàn bộ phận thành lập một đội dự thi hoặc liên quân thành lập đội dự thi, mỗi đội dự thi gồm 3-5 cháu, đăng ký tham dự trước ngày 20/9/2023 (mẫu 3) , thời gian các cháu bày cỗ Trung thu 30 phút (có thông báo kèm theo).

Ban Thường vụ Công đoàn Học viện đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận thực hiện đúng nội dung công văn trên./.

Ghi chú: Trường hợp cả hai bố mẹ đều công tác tại Học viện thì lập danh sách con theo mẹ và ghi rõ đơn vị công tác của bố vào cột ghi chú.

Nơi nhận:

- Các CĐ bộ phận;