CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP

VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM

CĐ HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Số: 57 /CV-CĐ

(Về việc lập danh sách các cháu là

con CBVC của HVNNVN nhận quà 1/6 và đạt HSG năm học 2022-2023)

Hà Nội, ngày 10 tháng 5 năm 2023

Kính gửi: Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận

Thực hiện Kế hoạch công tác của Ban chấp hành Công đoàn Học viện năm 2023, Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện đề nghị BCH Công đoàn bộ phận, lập danh sách các cháu là con CBVC trong đơn vị mình và nộp về văn phòng công đoàn theo các nội dung sau:

1. Các cháu thiếu nhi từ sơ sinh đến hết lớp 9 được nhận quà 1/6 của Học viện, nộp trước ngày 19/5/2023 (theo mẫu 1).

2. Các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh giỏi cấp huyện trở lên năm học 2022 - 2023 và kèm giấy khen, giấy chứng nhận nộp trước ngày 26/5/2023 (theo mẫu 2).

Đối với cấp tiểu học: Học sinh giỏi là các cháu đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc”.

Ban Thường vụ Công đoàn Học viện đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận thực hiện đúng nội dung công văn trên./.

Ghi chú: Trường hợp cả hai bố mẹ đều công tác tại Học viện thì lập danh sách con theo mẹ và ghi rõ đơn vị công tác của bố vào cột ghi chú.

Nơi nhận:

- CĐ bộ phận;