Ngày 18/10/2019, Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam và triển khai Kế hoạch tổng kết 10 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010- 2020  tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh.

Tham dự hội nghị  gồm các đại biểu đến từ Công đoàn các Trường đại học, cao đẳng trực thuộc Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam trong cả nước,  Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam do đồng chí Hoàng Thị Minh Nguyệt, Ủy viên BCH, Phó trưởng ban Nữ Công Công đoàn học viện và đồng chí Mai Thị Thanh Tuyền, Ủy viên BCH Công đoàn Học viện đại diện tham dự.

Hội nghị 1
Các đại biểu tham dự hội nghị

Đồng chí Vũ Xuân Thủy - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã ôn lại truyền thống lịch sử của phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Ngành Nông nghiệp, tặng quà toàn thể các đại biểu nữ tham dự Hội nghị.

Nhân dịp này Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tặng 01 cờ thi đua, 01 bằng khen; Ban thường vụ Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam trao tặng 11 bằng khen cho các cá nhân, tập thể xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, Đảm việc nhà" năm học 2018-2019.

hội nghị 2

Đ/c Ngô Thị Anh Tuyên- Phó chủ tịch CĐNN và PTNT VN

phổ biến kế hoạch tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH và chỉ thị 03/CT-TLĐ

Hội nghị là diễn đàn để các đại biểu tập trung thảo luận các nội dung về các phong trào Hoạt động nữ công đặc biệt là phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", tổ chức, hoạt động của Ban nữ công quần chúng và triển khai phong trào thi đua ”GVN- ĐVN” trong nữ CNVCLĐ đối với CĐCS.

Hội nghị 3
đ/c Hàn Mai Hương, Trưởng ban Nữ công CĐ Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức thảo luận lấy ý kiến đóng góp nghị quyết 6b và hướng dẫn chi tiết về triển khai phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Thông qua Hội nghị đã khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự phát triển Phụ nữ thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng trong thời kỳ hội nhập, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng. Trên cơ sở đó khơi gợi niềm tin đối với nữ cán bộ Ngành nông nghiệp với những chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và những cuộc vận động, phong trào lớn của Ngành.

Ban Nữ công