Tin tức và Sự kiện
Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ ở các tỉnh miền núi phía Bắc
Sáng 28/7/2018, Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam phối hợp với văn phòng Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ ở các tỉnh miền núi phía Bắc, đặc biệt là tại Lai Châu và Hà Giang.
Ý nghĩa của ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3
Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) là ngày đặc biệt trong năm, khi mặt trời nằm ngang đường xích đạo, độ dài ngày và đêm bằng nhau - là biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của vũ trụ.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tặng gel sát khuẩn cho Trường Tiểu học Nông nghiệp
Sáng 29/02/2020, tiếp tục hoạt động trao tặng gel sát khuẩn hỗ trợ phòng chống dịch bệnh COVID-19, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức trao tặng gel sát khuẩn do Học viện nghiên cứu cho Trường Tiểu học Nông nghiệp.
Thủ tướng: Đề cao cảnh giác, nêu cao trách nhiệm chống dịch nCoV
Chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về triển khai nhiệm vụ sau Tết và phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), chiều 30/1, Thủ tướng nêu rõ: Bình tĩnh, kiên quyết xử lý dịch để bảo vệ sức khỏe, tính mạng nhân dân.
Lịch sử và ý nghĩa sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)
Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời ngày 3/2/1930 là sự kiện lịch sử có ý nghĩa trọng đại, là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, là sự kiện đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta.
Rộn ràng không khí tại Hội chợ Xuân Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Hội thi gói nấu bánh chưng chào xuân Canh Tý 2020
Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Học viện Nông nghiệp Việt Nam mang đậm nét văn hóa mỗi dịp Tết đến xuân về, với mong muốn giữ gìn nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc, đồng thời tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho cán bộ, viên chức, người lao động đón xuân Canh Tý 2020,
Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2020
Ngày 03/01/2020, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
CÔNG ĐOÀN HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM: NHÌN LẠI MỘT NĂM SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG
Năm 2019 đã khép lại, trong không khí Giáng Sinh và Năm Mới 2020 đã gần kề, cùng nhìn lại một năm vừa qua với những hoạt động sôi nổi và đầy gắn kết CBVC và NLĐ Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, đã hoàn tất bởi Công Đoàn Học Viện.
Gần 1000 CBVC và vận động viên tham gia Hội thao - Hội chợ cán bộ, viên chức Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2019
Sáng ngày 07/12/2019, tại Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao - Hội chợ cán bộ, viên chức Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2019.
Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo và cán bộ, viên chức Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm học 2019-2020
Sáng 06/12/2019, tại Hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo và cán bộ, viên chức nhằm giải đáp những thắc mắc về quy chế, chế độ lương thưởng, nghỉ phép và các vấn đề liên quan đến công đoàn…

CÔNG ĐOÀN HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội