Tin tức và Sự kiện
Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ ở các tỉnh miền núi phía Bắc
Sáng 28/7/2018, Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam phối hợp với văn phòng Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ ở các tỉnh miền núi phía Bắc, đặc biệt là tại Lai Châu và Hà Giang.
Kỷ niệm 45 năm chiến thắng 30/4 - Mốc son chói lọi của lịch sử Việt Nam
Gần một nửa thế kỷ là khoảng thời gian đủ để chúng ta nhận ra thêm ý nghĩa vĩ đại của chiến thắng lịch sử 30/4/1975. Cách đây 45 năm, thực hiện tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh trước lúc đi xa, dưới sự lãnh đạo của Đảng, bằng cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975
Ý nghĩa ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và lịch sử ngày Quốc tế Lao động 1/5
Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam chế nước sát khuẩn tặng bộ đội, học sinh
Ngày 21/4, GS.TS Nguyễn Thị Lan – Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam cùng lãnh đạo Học viện đã trực tiếp trao tặng hàng nghìn chai nước sát khuẩn do cán bộ của Khoa Môi trường nghiên cứu, pha chế cho cán bộ, chiến sỹ Quân khu 2. Việc chế tạo các sản phẩm khoa học giúp phòng ngừa dịch Covid-19 cũng là nhiệm vụ trọng tâm Học viện đặt ra trong giai đoạn này.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam chung tay phòng, chống dịch COVID-19
Ngày 21/4, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao tặng 500 chai xịt kháng khuẩn cho các cán bộ, chiến sĩ bộ đội Quân khu 2.
Ý nghĩa của ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3
Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) là ngày đặc biệt trong năm, khi mặt trời nằm ngang đường xích đạo, độ dài ngày và đêm bằng nhau - là biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của vũ trụ.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tặng gel sát khuẩn cho Trường Tiểu học Nông nghiệp
Sáng 29/02/2020, tiếp tục hoạt động trao tặng gel sát khuẩn hỗ trợ phòng chống dịch bệnh COVID-19, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức trao tặng gel sát khuẩn do Học viện nghiên cứu cho Trường Tiểu học Nông nghiệp.
4949

CÔNG ĐOÀN HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617566 - Fax:  / vpcdthua@vnua.edu.vn  | Liên hệ