FPT Shop thuộc Tập đoàn FPT và là thương hiệu uy tín trên thị trường về sản phẩm công nghệ. FPT Shop cung cấp các sản phẩm: Điện thoại - Máy tính bảng - Apple - Laptop - Phụ kiện… chính hãng với hệ thống hơn 600 các trung tâm bán lẻ hiện đại, chuyên nghiệp ở 64 tỉnh thành trong cả nước. FPT Shop hiện là đối tác chiến lược của các hãng: APPLE, SAMSUNG, SONY, NOKIA, LG, HTC, ASUS, ACER …

Đồng hành cùng Học viện Nông nghiệp Việt Nam, bắt đầu từ tháng 10/2019, FPT Shop triển khai chương trình hỗ trợ Cán bộ Giảng viên và Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam mua sắm trang thiết bị kỹ thuật số nhằm phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Chương trình hợp tác với tên gọi “F.Friends”.

Hình ảnh FPT Shop

Chỉ cần Cán bộ Giảng viên hoặc Sinh viên khi mua hàng theo chương trình F.Friends sẽ được hưởng ngay những quyền lợi sau:

Đối với Cán bộ, Giảng viên:

1.      Mua hàng trả tiền ngay:

-       Điện thoại: GIẢM NGAY 3% (áp dụng với sản phẩm từ 1 triệu trở lên)

-       Laptop: GIẢM NGAY 10% (áp dụng đến hết 31/12/2019 với laptop có giá từ 8 triệu trở lên)

2.      Mua hàng trả chậm:

-       KHÔNG phải trả trước,

-       KHÔNG mất lãi suất,

-       KHÔNG phát sinh phí,

-       Được trả chậm trong 6 tháng

3.      Mua hàng trả góp qua các nhà tài chính tại FPT Shop (FEC, HC, Mirae, ACS, HD Saison)

-       Được hoàn 3%/ giá trị đơn hàng trả góp

-       Số tiền hoàn 3% được quy đổi hình thức nhận SMS Voucher mua mã thẻ cào

4.      Mua hàng qua Thẻ tín dụng:

-       Kỳ hạn trả góp linh hoạt 6-9-12 tháng.

-       Được hỗ trợ 60% phí chuyển đổi trả góp

Đối với Sinh viên:

1.      Mua hàng trả tiền ngay:

-       Điện thoại: GIẢM NGAY 3% (áp dụng với sản phẩm từ 1 triệu trở lên)

-       Laptop: GIẢM NGAY 10% (áp dụng hết hết 31/12/2019 với laptop có giá từ 8 triệu trở lên)

2.      Mua hàng trả góp qua các nhà tài chính tại FPT Shop (FEC, HC, Mirae, ACS, HD Saison)

-       Được hoàn 3%/ giá trị đơn hàng trả góp

-       Số tiền hoàn 3% được quy đổi hình thức nhận SMS Voucher mua mã thẻ cào

-       Áp dụng với Sinh viên từ 20 tuổi trở lên và có Giấy phép lái xe

FPT Shop nằm trong top 10 nhà bản lẻ uy tín nhất Việt Nam

Để tìm hiểu mọi thông tin về Chương trình F.Friends như kiểm tra hạn mức, đặc quyền cụ thể… thầy cô và Sinh viên có thể tham khảo tại đây:

Website: https://fptshop.com.vn/ffriends

Fanpage: https://www.facebook.com/FriendsOfFPTShop/

Hotline:           Ms Sen – 091.636.8687

Mr Vũ – 091.323.8589

FPT Shop trân trọng từng giây phút được phục vụ Quý thầy cô và các bạn Sinh viên!