Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thao Cán bộ Viên chức (CBVC) năm 2018 vào ngày 14,15 tháng 12 vừa qua, tại Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao. Tham gia Hội thao có 23 đội dự thi đến từ 34 công đoàn bộ phận trong Học viện, với hơn 1000 cán bộ viên chức, vận động viên,... tranh tài ở 12 nội dung thi đấu với 5 môn thể thao: kéo co, đi  bộ, cầu lông, quần vợt.

Hội thao của Công đoàn Học viện đã vinh dự đón Bà Ngô Thị Anh Tuyên, Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam, Bà Đỗ Thị Hương Mai, Phó trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đến dự và cổ động tinh thần cho toàn thể thành viên tham gia.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Vũ Ngọc Huyên, Phó Bí thư Đảng ủy Học viện đã biểu dương tinh thần thể dục thể thao của CBVC Học viện, đồng thời khẳng định đây là hoạt động thiết thực chào đón năm mới 2019, góp phần tích cực thực hiện hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ông khẳng định: Hội thao sẽ được tổ chức như một ngày hội văn hóa tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong lòng người tham gia.

Hội thao đã thu hút sự quan tâm, cổ vũ, động viên của đông đảo CBVC và sinh viên. Ở các nội dung thi, các động viên đều thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho đơn vị mình. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Hội thao đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 61 giải thưởng cho các đội và vận động viên tham gia giải.

Chương trình đã trở thành hoạt động có ý nghĩa nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho trong CBVC, người lao động và đoàn viên Công đoàn và trở thành dịp để các đồng nghiệp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác của cơ quan, đơn vị, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Công đoàn Học viện

 

Mai Tuyền