Giáo sư. Tiến sỹ Nguyễn Thị Lan - Nhà khoa học nữ tiêu biểu của Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn
GS.TS. Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khoá XIV, xuất thân từ cán bộ giảng dạy của Học viện, với niềm đam mê khoa học, cô đã được học bổng tiến sỹ của Chính phủ Nhật Bản tại trường đại học Miyazaki và nhận bằng tiến sĩ chuyên ngành bệnh lý virut tại Nhật Bản khi mới 33 tuổi.
Công tác Thi đua, khen thưởng của Công đoàn có nên thực hiện cấp nào đề nghị khen thưởng thì cấp đó chi tiền thưởng không?
Căn cứ với quy định của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2003 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2013; căn cứ Quy chế Khen thưởng của tổ chức Công đoàn năm 2014 và các quy định hiện hành của Tổng Liên đoàn liên quan đến công tác thi đua, khen thưởng
Cum thi đua số 1 - Khối thi đua các trường trực thuộc Công đoàn NN&PTNT VN năm học 2018-2019 kiểm tra hoạt động và tổ chức phong trào thi đua Đua tại đơn vị thành viên
Căn cứ kế hoạch công tác của Khối thi đua các trường trực thuộc Công đoàn Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam năm học 2018-2019. Sáng ngày 25/4/2019, Cụm thi đua số 1 đã tiến hành kiểm tra hoạt động và tổ chức phong trào thi đua tại đơn vị thành viên Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp.
Nhân lên những tấm gương “Giỏi việc trường - Đảm việc việc nhà"
Phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho xã hội. Ở nhiều lĩnh vực, ngành, nghề, đã xuất hiện nhiều phụ nữ tài năng, trong đó có lĩnh vực giáo dục.
Đại hội thành lập Chi hội nữ trí thức Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Chiều ngày 29/01/2019, Đại hội thành lập Chi hội nữ trí thức Học viện Nông nghiệp Việt Nam được tổ chức tại Hội trường C với sự có mặt của hơn 200 đại biểu chính thức.
Gặp mặt chúc tết cán bộ, viên chức hưu trí nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019
Sáng ngày 26/01/2019, tại Hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi gặp mặt.
Hội thao CBVC Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2018
Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thao Cán bộ Viên chức (CBVC) năm 2018 vào ngày 14,15 tháng 12 vừa qua, tại Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao. Tham gia Hội thao có 23 đội dự thi đến từ 34 công đoàn bộ phận trong Học viện, với hơn 1000 cán bộ viên chức, vận động viên,... tranh tài ở 12 nội dung thi đấu với 5 môn thể thao: kéo co, đi bộ, cầu lông, quần vợt.
Giao lưu, gặp gỡ các nhà khoa học nữ với nữ sinh Học viện
Chiều ngày 17/11/2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội Nữ trí thức Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ các nhà khoa học nữ với nữ sinh Học viện.
Hội diễn văn nghệ cán bộ, viên chức Học viện 2018
Tối ngày 17/11/2018, Hội diễn văn nghệ cán bộ, viên chức chào mừng thành công đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2018) đã được tổ chức với 24 tiết mục đến từ các khoa, phòng, ban, viện, trung tâm, công ty trong toàn Học viện.
Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2013
Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tối 2/10/2013, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Quỹ Giải thưởng Tài năng nữ Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam đồng phối hợp tổ chức Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2013 cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội

CÔNG ĐOÀN HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội